Bàn gỗ pallet có bền không?

Bàn gỗ pallet có bền không?
Quy trình xử lý gỗ thông pallet được diễn ra như sau:
  • Sau khi thu mua pallet cũ, chúng tôi đã khéo léo tháo chúng thành từng bộ phận riêng lẻ.
  • Sau khi được tháo rỡ, pallet được xử lý ngâm chất hóa học để giúp gỗ có khả năng chống một mọt tốt nhất. Chất hóa học mà chúng tôi dùng để xử lý ở đây là loại chất hóa học tiêu chuẩn, thường được sử dụng để bảo vệ gỗ, đã được các chuyên gia trong và ngoài nước chứng minh an toàn với sức khỏe người dùng, nên bạn có thể yên tâm. Vì vậy, khả năng chống mối mọt của những sản phẩm này là rất tốt.
  • Sau khi được ngâm tẩm kỹ càng, gỗ pallet lại được đem đi sấy với tiêu chuẩn độ ẩm là 12%. Khi sấy khô như vậy sẽ giúp cho lượng nước còn trong gỗ thịt thoát ra, và giúp cho kết cấu các sợi gỗ cũng trở lên chắc chắn, gắn kết hơn. Vì vậy, sản phẩm này có khả năng chống thấm nước rất tốt, không thua kém gì so với các loại gỗ tự nhiên cao cấp khác.
  • Sau đó, gỗ thông lại tiếp tục được bào trà, làm mịn bề mặt, vừa giúp người dùng thoải mái, vừa tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Và bước cuối cùng là những thanh pallet gỗ thông được bảo vệ bởi lớp sơn PU cao cấp, vecni hoặc dầu oliu, đây được xem như một lớp “áo giáp” tiếp tục bảo vệ gỗ khỏi mối mọt, ẩm ướt…
Và sau những quy trình xử lý nghiêm ngặt và khoa học như vậy, những pallet phế liệu đã trở thành một nguồn nguyên liệu tái chế và có thể biến thành những món đồ nội ngoại thất có giá trị cao.
Bàn ghế gỗ thông pallet có bền không
Tất cả các bước trong quy trình xử lý nguyên liệu thô đều hướng tới mục đích cuối cùng là bảo vệ lớp cốt gỗ bên trong, tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ, độ an toàn của sản phẩm.
Sau khi tham khảo những bước trong quy trình xử lý gỗ thông pallet trên tôi tin rằng bạn đã có thể hiểu được bàn ghế gỗ thông pallet có tốt không, có bền không.
Với sợ hỗ trợ của những kỹ thuật xử lý khoa học, cùng bàn tay và kinh nghiệm của những người thợ lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại, các các thành phẩm từ gỗ thông pallet, trong đó có bàn ghế gỗ thông pallet thường có tuổi thọ khá cao, và độ bền thì không thua kém các loại gỗ quý tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp.