Bộ bàn ghế gỗ pallet BG-02

Bộ bàn ghế gỗ pallet BG-02

Bộ bàn ghế gỗ pallet BG-02 là một trong những mẫu bàn ghế pallet được rất nhiều chủ nhà hàng, quán ăn để mắt tới bởi nó có thiết kế rất độc đáo, lạ mắt mà giá cả thì lại rất phải chăng. Bàn và ghế được tạo thành từ những thanh palletkích thước đều nhau rất ưa nhìn mà lại sang trọng, trang nhã.

Đặc điểm nổi bật

  • Mẫu bàn ghế BG-02 có thiết kế độc đáo lạ mắt, nhưng vẫn giữ vẻ đẹp mộc mạc, giản dị rất tự nhiên.
  • Bởi làm bằng gỗ thông tự nhiên nên nhìn bề ngoài bàn và ghế vẫn có nhiều mắt đen, nhiều lỗ đinh. Nếu bạn là một người cầu toàn có lẽ bạn sẽ thấy đây là những nhược điểm lớn của bộ bàn ghế này, nhưng nếu bạn là người yêu những vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên, hiểu về gỗ thông pallet thì bạn sẽ thấy rằng đây lại chính là vẻ đẹp tinh tế của loại bàn ghế này.
  • Bàn và ghế được ghép liền với nhau tạo thành một khối thống nhất tạo cho bạn cảm giác chắc chắn và an toàn cả khi nhìn và sử dụng.
  • Bởi chất liệu chính là gỗ thông pallet nên giá mẫu này rẻ hơn rất nhiều so với những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên cao cấp khác.
  • Giá rẻ mà gỗ lại được xử lý kỹ lưỡng, khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, chống cong vênh tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho không gian ngoài trời trong thời gian dài.