Sàn gỗ thông pallet có nên dùng hay không?

Sàn gỗ thông pallet có nên dùng hay không?
Mỗi loại sàn gỗ lại có những ưu – nhược điểm và những đặc điểm nổi bật riêng. Và khi nhắc tới những loại sàn gỗ đặc biệt thì không thể không kể tới cái tên sàn gỗ thông pallet. Nhưng vẫn không ít người còn đang thắc mắc có nên sử dụng sàn gỗ thông pallet không. Vì vậy, tôi sẽ mang đến cho bạn thêm một chút thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra câu trả lời cho chính mình.

Lý do bạn nên sử dụng sàn gỗ thông pallet

Độc đáo, lạ mắt chính là lý do đầu tiên bạn không thể bỏ qua loại sàn gỗ này. Khác với những mẫu sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thông thường khác, sàn gỗ thông pallet đa dạng hơn rất nhiều, bạn có thể sử dụng loại tấm lót sàn có hèm khóa hoặc chỉ đơn giản là những thanh pallet xếp khít với nhau và được cố định với nhau bởi hệ thống khung xương bên dưới.
Hơn nữa, ngoài màu gỗ thông tự nhiên bạn có thể sử dụng loại sàn thô, sàn sơn PU bóng, khò đốt hay cũng có thể sơn nhiều màu sắc khác nhau mà bạn muốn.
Gỗ thông pallet được sử dụng làm sàn nhà là loại gỗ đã được xử lý kỹ lưỡng chống mối mọt, chống cong vênh, và đặc biệt là gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ sẽ không bao giờ xuất hiện hiện tượng phồng rộp như sàn gỗ ép.
Sàn gỗ thông pallet được xếp hàng những loại sàn gỗ đẹp, giá rẻ mà “độc nhất vô nhị”, vì thế tôi tin rằng với những tấm lót sàn này không gian của bạn sẽ trở lên thật độc đáo và khác lạ, chắc chắn những người bạn, hay những người khách của bạn sẽ vô cùng ấn tượng, và ngạc nhiên về sự sáng tạo và độ “chịu chơi” của bạn.